Thi công điện nhẹ mạng Lan giá bao nhiêu?

Hiện nay, thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ mạng LAN đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp. Có thể nói, hệ thống này mang lại khá nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Theo đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công điện nhẹ mạng LAN cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ đưa ra một bảng giá thi công mạng LAN khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy thi công điện nhẹ mạng Lan giá bao nhiêu? Xây dựng mạng LAN uy tín ở đâu? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Dịch vụ thi công điện nhẹ mạng LAN
Dịch vụ thi công điện nhẹ mạng LAN

Khái niệm về hệ thống mạng LAN

Mạng LAN là hệ thống mạng có dây hoặc không dây dùng để kết nối các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính, máy in, máy fax,… Hệ thống này thường được sử dụng trong không gian nhỏ hẹp như hộ gia đình hoặc văn phòng công ty.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ tiên tiến như mạng Wifi, hệ thống mạng LAN vẫn giữ được chỗ đứng vững chắc. Bởi vì, việc sử dụng mạng LAN sẽ đảm bảo tốc độ và tín hiệu đường truyền tốt hơn.

Xem thêm: Một số biện pháp thi công mạng LAN

Việc lắp đặt hệ thống mạng cần đảm bảo đúng kỹ thuật để đạt hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, người dùng thường sử dụng dịch vụ thi công mạng của các đơn vị chuyên nghiệp thay vì tự lắp đặt để đạt được hiệu quả ưng ý nhất.

Quy trình thi công điện nhẹ mạng LAN

  • Đầu tiên, trước khi thi công điện nhẹ mạng lan, người thi công cần khảo sát yêu cầu cũng như tình hình của người sử dụng. Đây là bước đệm quan trọng, ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình thi công.
  • Sau khi khảo sát tất cả các yêu cầu của người sử dụng, bộ phận kỹ thuật sẽ có trách nhiệm lên bản thiết kế hoặc phương án theo những gì người dùng đã đề xuất. Trong đó phải nêu rõ thiết kế chi tiết, dự toán, thiết bị sử dụng, thời gian thi công dự kiến. Khi hoàn thành sẽ được trao đổi và sửa chữa với người dùng sao cho phù hợp nhất.
  • Bước ba là khi bước vào quá trình xây dựng. Phải dựa trên thiết kế theo thỏa thuận với người sử dụng và được hoàn thiện cẩn thận, không sai sót.
  • Tiếp theo khi thi công xong sẽ bàn giao cho người sử dụng và lúc này người sử dụng cần kiểm tra lại các yêu cầu cần chú ý của mình cũng như kiểm tra tổng thể. Nếu có sai sót hoặc cần sửa sẽ khắc phục kịp thời.

Giá thi công điện nhẹ mạng Lan mới nhất

Mỗi đơn vị lắp đặt hệ thống và thi công điện nhẹ mạng LAN sẽ báo giá dây mạng khác nhau. Bởi lẽ, bảng báo giá thi công hệ thống mạng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Loại vật liệu thi công, loại công trình thiết kế, khu vực thi công, vị trí lắp đặt,… Tuy nhiên, báo giá thi công hệ thống mạng LAN của các đơn vị không quá thấp hoặc quá cao so với mặt bằng chung trên thị trường.

Báo giá thi công hệ thống mạng LAN

Giá thi công hệ thống mạng LAN chi tiết dựa theo yếu tố sau:
  • Giá vật liệu xây dựng gồm: Dây mạng khoảng 8 nghìn đồng/mét, nút nối mạng khoảng 5 nghìn đồng/nút, hộp ghen loại nhỏ khoảng 12 nghìn đồng/mét và một số thiết bị kết nối khác. Giá các vật liệu này có thể thay đổi tùy theo nhà sản xuất và nhà cung cấp.
  • Giá nhân công thi công mạng trong nhà: Thi công mạng đơn giản, không có ống bảo vệ và không đục tường có giá từ 60.000 – 90 ngàn đồng/nút, chi phí nhân công thi công mạng LAN đi qua đường ống bảo vệ từ 150 nghìn đến 180 nghìn/nút, chi phí thi công mạng vừa bảo vệ đường ống vừa phá tường từ 160 nghìn đến 200 nghìn/nút. Ngoài ra, có thể cộng thêm chi phí thi công mạng ngoài trời từ 60 – 100 nghìn đồng/nút.

Đơn vị thi công điện nhẹ mạng LAN giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt mạng LAN, nhưng không biết đơn vị thi công mạng nào uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng, thì Công ty TNHH Đầu tư và Giải pháp Công nghệ Quốc tế là đơn vị mà có thể làm bạn hài lòng về chất lượng cũng như giá cả.

Công ty TNHH Đầu tư & Giải pháp Công nghệ Quốc tế là một Doanh nghiệp tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt, bảo trì , sửa chữa, các thiết bị camera giám sát, mạng, wifi, máy chủ, tổng đài, điện văn phòng,..

Với sử mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm phẩm chính hãng, dịch vụ thi công tốt nhất, hệ thống hoạt động ổn định, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0906.195.656

ĐT: (024) 7776.56.56 , Mobi: 0869 694 886

Email: info@thicongmanglan.com.vn

Website: https://thicongmanglan.com.vn/

Xem bản đồ chỉ đường tại đây

Bài viết liên quan

Hanoi Motorcycle Tours Exploring the Vibrant Capital of Vietnam

Hanoi Motorcycle Tours Exploring the Vibrant Capital of Vietnam

Đăng vào ngày: 15/04/2024

Mục lục chínhKhái niệm về hệ thống mạng LANQuy trình thi công điện nhẹ mạng LANGiá thi công điện nhẹ mạng Lan mới nhấtĐơn vị thi công điện nhẹ mạng LAN giá rẻ Hanoi, the bustling capital of Vietnam, is a city that captivates visitors with its rich history, diverse culture, and vibrant energy. One […]

Xem thêm
No Image

Khám Phá Cửa Hàng Guitar Đà Nẵng Chất Lượng Hàng Đầu

Đăng vào ngày: 15/04/2024

Mục lục chínhKhái niệm về hệ thống mạng LANQuy trình thi công điện nhẹ mạng LANGiá thi công điện nhẹ mạng Lan mới nhấtĐơn vị thi công điện nhẹ mạng LAN giá rẻ Đà Nẵng, một thành phố biển xinh đẹp, không chỉ là điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ thư giãn mà […]

Xem thêm
Sự phong phú và đa dạng của rượu vang trên thế giới

Sự phong phú và đa dạng của rượu vang trên thế giới

Đăng vào ngày: 08/04/2024

Mục lục chínhKhái niệm về hệ thống mạng LANQuy trình thi công điện nhẹ mạng LANGiá thi công điện nhẹ mạng Lan mới nhấtĐơn vị thi công điện nhẹ mạng LAN giá rẻ Rượu vang là một trong những loại đồ uống có lịch sử lâu đời và được yêu thích trên toàn thế giới. […]

Xem thêm
Bán Biệt Thự Quận 3 – Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Định Cư Thượng Lưu

Bán Biệt Thự Quận 3 – Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Định Cư Thượng Lưu

Đăng vào ngày: 04/04/2024

Mục lục chínhKhái niệm về hệ thống mạng LANQuy trình thi công điện nhẹ mạng LANGiá thi công điện nhẹ mạng Lan mới nhấtĐơn vị thi công điện nhẹ mạng LAN giá rẻ Quận 3 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh với vị trí đắc địa và tiện […]

Xem thêm