Giải pháp Wifi cho tòa nhà tối ưu và hiệu quả nhất

Hệ thống mạng Wifi đã trở thành một hệ điều hành quan trọng của một tòa nhà, doanh nghiệp hay cả một quốc gia. Vì vậy, việc trang bị một hệ thống mạng là điều cần thiết để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của người dân hiện nay. Tuy nhiên, nên lắp đặt và xây dựng giải pháp Wifi cho tòa nhà như thế nào để tối ưu nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Sự quan trọng của Wifi trong cuộc sống

Hệ thống mạng Wifi dần trở thành hệ điều hành cốt lõi của một doanh nghiệp, tòa nhà hay của cả quốc gia. Vì vậy, việc trang bị một hệ thống mạng là vô cùng cần thiết cho nhu cầu học tập, làm việc và sinh hoạt của mỗi cá nhân cũng như tập thể. Dưới đây, là một số ưu điểm vượt trội của Wifi trong cuộc sống:

  • Cung cấp hệ thống mạng an toàn và ổn định với các nhu cầu sử dụng thông thường như lướt Web, gọi video, chat voice, học tập và giải trí, v.v.
  • Đảm bảo mạng Wifi được phủ tới các khu vực cần thiết.
  • Mạng Wifi bảo mật cao với nhiều phương thức bảo mật được hỗ trợ.
  • Đảm bảo hạn chế tối đa nhiễu sóng Wifi.
  • Hệ thống có thể lắp đặt, thay thế, mở rộng dễ dàng và đảm bảo mỹ quan cho khu vực thi công.
Mô hình giải pháp wifi cho tòa nhà
Mô hình giải pháp wifi cho tòa nhà

Xem thêm: Sửa chữa hệ thống mạng LAN nội bộ ở Hà Nội

Mô hình giải pháp Wifi cho tòa nhà tối ưu nhất

Hệ thống mạng được thiết kế theo cấu trúc liên kết hình sao. So với các mô hình mạng truyền thống khác, mạng hình sao có ưu thế về tốc độ đường truyền. Bất cứ khi nào mạng Lan mô hình Star gặp sự cố, khả năng khắc phục cũng tương đối dễ dàng hơn. Với mỗi nút mạng trong topo mạng hình sao, người quản trị chỉ cần thay thế thiết bị tại vị trí của máy bị hư hỏng mà không ảnh hưởng đến các máy khác trong mạng.

Mô hình giải pháp Wifi cho tòa nhà theo sơ đồ như sau:

  • Hệ thống được triển khai theo sơ đồ với thiết bị chịu lực có tải trọng tối đa lên đến 1000 Người dùng trên thiết bị hoạt động ổn định.
  • Thiết bị sử dụng hệ điều hành RouterOS, là hệ điều hành sở hữu đầy đủ các tính năng như: định tuyến động, quản lý người dùng mạng Wifi công cộng (Wifi Hotspot), tường lửa, giao thức MPLS, VPN, nâng cao chất lượng dịch vụ (QoS), cân bằng tải / bonding, giám sát thời gian thực, v.v.
  • Mỗi thiết bị chịu tải sẽ được kết nối với hai đường truyền Internet 80-100mb để đáp ứng nhu cầu hoạt động của 500-700 người dùng đồng thời.
  • Tất cả các thiết bị chịu lực và đường truyền được kéo về phòng điều khiển trung tâm trong mỗi tòa nhà.
  • Mỗi tòa tháp được chia thành 2 khu Internet với hệ thống Switch đặt tại các tầng trung tâm cho từng khu. Hệ thống khuyến nghị sử dụng switch Giga 24port uplink để thuận tiện cho việc nâng cấp và đảm bảo kết nối mạng.

Giải pháp Wifi tối ưu cho tòa nhà mang lại lợi ích gì?

Bộ định tuyến hỗ trợ tạo nhiều SSID, giúp phân tách người dùng thành nhiều mạng con khác nhau để giữ an toàn cho hệ thống mạng. Access point wall hỗ trợ kết nối mạng cho các thiết bị đầu cuối, hệ thống đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giải pháp Wifi tối ưu cho tòa nhà mang lại lợi ích gì?
Đơn vị xây dựng giải pháp wifi cho tòa nhà

Các thiết bị được tích hợp nhiều chế độ mã hóa như: WPA, WPA2, WPA / WPA2 TKIP / AES,… giúp bảo mật mạng không dây một cách an toàn trước những truy cập trái phép. Tích hợp tính năng tự động đổi kênh hoặc người dùng có thể tự thay đổi kênh truyền nhằm mục đích đảm bảo tín hiệu Wifi luôn hoạt động tốt và ổn định.

Đơn vị tư vấn và xây dựng giải pháp wifi cho tòa nhà tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn và xây dựng giải pháp wifi cho tòa nhà tại các văn phòng công ty, doanh nghiệp. Không khó để tìm thấy nhưng chất lượng dịch vụ và chính sách hỗ trợ có sự khác biệt giữa các đơn vị. Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng và tư vấn giải pháp wifi cho tòa nhà nên tìm hiểu kỹ!

Công ty TNHH Đầu tư & Giải pháp Công nghệ Quốc tế là một Doanh nghiệp tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt, bảo trì, tư vấn và xây dựng giải pháp wifi cho tòa nhà, sửa chữa, các thiết bị camera giám sát, mạng, wifi, máy chủ, tổng đài, điện văn phòng,..

Xem thêm: Thi công điện nhẹ mạng Lan giá bao nhiêu?

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0906.195.656

ĐT: (024) 7776.56.56 , Mobi: 0869 694 886

Email: info@thicongmanglan.com.vn

Website: https://thicongmanglan.com.vn/

Xem bản đồ chỉ đường tại đây

Bài viết liên quan

Rượu Vang Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Rẻ

Rượu Vang Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Rẻ

Đăng vào ngày: 20/05/2024

Mục lục chínhSự quan trọng của Wifi trong cuộc sốngMô hình giải pháp Wifi cho tòa nhà tối ưu nhấtGiải pháp Wifi tối ưu cho tòa nhà mang lại lợi ích gì?Đơn vị tư vấn và xây dựng giải pháp wifi cho tòa nhà tại Hà Nội Trong thời đại ngày nay, việc thưởng thức rượu vang […]

Xem thêm
Khám Phá Vẻ Đẹp Tinh Tế của Rượu Vang Nho

Khám Phá Vẻ Đẹp Tinh Tế của Rượu Vang Nho

Đăng vào ngày: 20/05/2024

Mục lục chínhSự quan trọng của Wifi trong cuộc sốngMô hình giải pháp Wifi cho tòa nhà tối ưu nhấtGiải pháp Wifi tối ưu cho tòa nhà mang lại lợi ích gì?Đơn vị tư vấn và xây dựng giải pháp wifi cho tòa nhà tại Hà Nội Rượu vang nho là một trong những loại đồ uống […]

Xem thêm
Cách chọn in thiệp mời đẹp và ấn tượng

Cách chọn in thiệp mời đẹp và ấn tượng

Đăng vào ngày: 18/05/2024

Mục lục chínhSự quan trọng của Wifi trong cuộc sốngMô hình giải pháp Wifi cho tòa nhà tối ưu nhấtGiải pháp Wifi tối ưu cho tòa nhà mang lại lợi ích gì?Đơn vị tư vấn và xây dựng giải pháp wifi cho tòa nhà tại Hà Nội Hướng dẫn cách chọn in thiệp mời đẹp và ấn […]

Xem thêm
In giấy khen cho học sinh: Ý nghĩa và cách làm đẹp

In giấy khen cho học sinh: Ý nghĩa và cách làm đẹp

Đăng vào ngày: 17/05/2024

Mục lục chínhSự quan trọng của Wifi trong cuộc sốngMô hình giải pháp Wifi cho tòa nhà tối ưu nhấtGiải pháp Wifi tối ưu cho tòa nhà mang lại lợi ích gì?Đơn vị tư vấn và xây dựng giải pháp wifi cho tòa nhà tại Hà Nội In giấy khen là cách thể hiện sự động viên […]

Xem thêm