Cách lắp đặt hệ thống camera giám sát công trường xây dựng

Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng như hiện nay, hàng ngày có hàng trăm nghìn công trường xây dựng được xây dựng trên khắp mọi miền đất nước. Lắp đặt hệ thống camera giám sát công trường xây dựng nhằm hỗ trợ các công ty trong việc theo dõi giám sát từ xa dễ dàng và tốt hơn. Vậy nên chúng tôi chia sẽ đầy đủ cách lắp đặt hệ thống camera giám sát công trường xây dựng chi tiết để giúp bạn hiểu rõ trước khi đầu tư và lắp đặt.

Cách lắp đặt hệ thống camera giám sát công trường
Cách lắp đặt hệ thống camera giám sát công trường

Lợi ích khi lắp camera quan sát công trường

+ Giám sát 24/24: Ghi lại hình ảnh công trình giúp chủ đầu tư an tâm với vật tư thiết bị thi công. Bảo vệ an ninh khu vực trong và ngoài công trường.

+ Quản lý công nhân từ xa: Với giải pháp camera giám sát công trình, bạn có thể quản lý nhân viên, công nhân từ xa. Không cần có mặt trên công trường thông qua hệ thống giám sát trực tuyến trên điện thoại thông minh. Nhà thầu có thể giám sát mọi hoạt động của công nhân, kiểm soát lượng người ra vào, tiến độ thi công công trình.

+ Quản lý kế hoạch từ xa: sử dụng camera quan sát và thiết bị ghi âm. Nó sẽ quyết định tiến độ của công trình sẽ được phân tích và đánh giá. Đề xuất quy hoạch và kế hoạch phát triển phù hợp. Kích thích quá trình xây dựng và đảm bảo chất lượng và chương trình.

+ Giám sát mọi lúc mọi nơi: Bạn thường xuyên phải đi công tác hay đi gặp khách hàng… chỉ cần sử dụng internet là có thể theo dõi và quản lý từ xa qua điện thoại, laptop… một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc lắp đặt camera trên công trường giúp phát hiện kịp thời những kẻ ra vào trộm đồ trái phép.

Cách lắp đặt hệ thống camera giám sát công trường

Hệ thống camera giám sát công trường bao gồm những gì?

Dưới đây là hệ thống camera giám sát đơn giản thường được công ty camera chúng tôi sử dụng cho rất nhiều công trình trọng điểm hiện nay trên địa bàn thành phố trong thời gian qua.

+ Camera giám sát tiêu chuẩn hiện đại 1.0 – 2.0 MP

+ Hệ thống 4 mắt giám sát – 8 mắt tùy công trình Xem hình ảnh từ camera

+ Đầu ghi hình để lưu trữ và quản lý dữ liệu hình ảnh.

+ Máy tính điều khiển và giám sát mọi thứ.

+ Chuyển sang làm đầu nối cho camera giám sát

+ Vật liệu như dây mạng, dây mạng cháy

Xem thêm: Bảo trì hệ thống Camera

Vị trí lắp camera giám sát công trường

Camera đặt trước cửa công trình: giúp giám sát xe ra vào công trình, camera giám sát khuôn mặt người lạ, quản lý vật tư ra vào công trình, có thể nhận dạng biển số xe để dễ kiểm soát hơn .

+ Lắp đặt camera cho nhiều khu vực trên công trường: Giúp quản lý hoạt động của công nhân ở nhiều vị trí khác nhau trong thi công, kiểm soát khối lượng công việc và vật tư hiệu quả hơn, tránh thất thoát tài sản tối đa có thể.

Vị trí lắp camera giám sát công trường

+ Camera giám sát trên tường của tòa nhà: Đặt camera giám sát ở các góc tường rào, trên hàng rào để giảm khả năng kẻ lạ trèo rào vào công trình lấy trộm tài sản, vật tư rồi lẻn ra ngoài theo cách này, đảm bảo tài sản, vật dụng cho người dân.

+ Camera quan sát xây dựng nhà kho: Camera trong kho là quan trọng nhất, nó có thể giám sát tối đa tài sản, việc xuất nhập vật tư hàng ngày của dự án, giảm tình trạng trộm cắp sắt thép, xi măng… làm ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp.

Những lưu ý trong cách lắp đặt hệ thống camera giám sát công trường

Do khu vực công trường rộng nên bạn cần chú ý khi lắp đặt:

  • Chọn những loại camera có độ phân giải cao, khả năng quan sát tốt, hoạt động ổn định.
  • Chọn camera thân trụ lắp đặt ngoài trời, có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt.
  • Bố trí vị trí lắp đăt camera cho công trường vừa đảm bảo khả năng quan sát tốt, vừa tiết kiệm chi phí.

Trên đây, thông tin về cách lắp đặt hệ thống camera giám sát công trường mà Solutech muốn chia sẻ đến với các bạn. Liên hệ với Solutech khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera cho công trường xây dựng và các khu vực khác để được tư vấn và đưa ra giải pháp tiết kiệm, chất lượng nhất. Công ty TNHH Đầu tư & Giải pháp Công nghệ Quốc tế chuyên thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống Camera quan sát an ninh và các thiết bị an ninh khác bảo vệ cho doanh nghiệp, trường học và gia đình bạn an toàn tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, Solutech International luôn cố gắng lắng nghe khách hàng. Hiểu rõ thị trường và nhu cầu cũng như những gì là tốt cho khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá lắp đặt camera quan sát Hà Nội

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0906.195.656

ĐT: (024) 7776.56.56 , Mobi: 0869 694 886

Email: info@thicongmanglan.com.vn

Website: https://thicongmanglan.com.vn/

Xem bản đồ chỉ đường tại đây

Bài viết liên quan

Hanoi Motorcycle Tours Exploring the Vibrant Capital of Vietnam

Hanoi Motorcycle Tours Exploring the Vibrant Capital of Vietnam

Đăng vào ngày: 15/04/2024

Mục lục chínhLợi ích khi lắp camera quan sát công trườngCách lắp đặt hệ thống camera giám sát công trườngHệ thống camera giám sát công trường bao gồm những gì?Vị trí lắp camera giám sát công trườngNhững lưu ý trong cách lắp đặt hệ thống camera giám sát công trường Hanoi, the bustling capital of Vietnam, […]

Xem thêm
No Image

Khám Phá Cửa Hàng Guitar Đà Nẵng Chất Lượng Hàng Đầu

Đăng vào ngày: 15/04/2024

Mục lục chínhLợi ích khi lắp camera quan sát công trườngCách lắp đặt hệ thống camera giám sát công trườngHệ thống camera giám sát công trường bao gồm những gì?Vị trí lắp camera giám sát công trườngNhững lưu ý trong cách lắp đặt hệ thống camera giám sát công trường Đà Nẵng, một thành phố biển […]

Xem thêm
Sự phong phú và đa dạng của rượu vang trên thế giới

Sự phong phú và đa dạng của rượu vang trên thế giới

Đăng vào ngày: 08/04/2024

Mục lục chínhLợi ích khi lắp camera quan sát công trườngCách lắp đặt hệ thống camera giám sát công trườngHệ thống camera giám sát công trường bao gồm những gì?Vị trí lắp camera giám sát công trườngNhững lưu ý trong cách lắp đặt hệ thống camera giám sát công trường Rượu vang là một trong những […]

Xem thêm
Bán Biệt Thự Quận 3 – Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Định Cư Thượng Lưu

Bán Biệt Thự Quận 3 – Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Định Cư Thượng Lưu

Đăng vào ngày: 04/04/2024

Mục lục chínhLợi ích khi lắp camera quan sát công trườngCách lắp đặt hệ thống camera giám sát công trườngHệ thống camera giám sát công trường bao gồm những gì?Vị trí lắp camera giám sát công trườngNhững lưu ý trong cách lắp đặt hệ thống camera giám sát công trường Quận 3 là một trong những […]

Xem thêm