Báo giá trọn bộ camera quan sát mới nhất Hà Nội

Dịch vụ thi công và báo giá trọn bộ camera quan sát đã trở nên vô cùng phổ biến ở các nước trên thế giới và cả thị trường trong nước. Khoa học công nghệ ngày càng trở nên phổ biến và tiên tiến hỗ trợ con người trong cuộc sống hàng ngày. Việc sở hữu một hệ thống camera an ninh cho mọi nhà là một điều hết sức cần thiết, góp phần tăng cường khả năng quan sát, chống trộm, tăng hiệu quả công việc, phát triển kinh tế và an toàn xã hội hiện đại.

Lợi ích của lắp đặt camera quan sát

Với hệ thống camera giám sát mạng, dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể theo dõi các hoạt động diễn ra trong văn phòng, cửa hàng của mình một cách tốt nhất mà bạn không cần phải có mặt ở đó. Bạn có thể theo dõi các hoạt động diễn ra tại nhiều văn phòng, cửa hàng cùng lúc một cách thuận tiện nhất.

Hệ thống camera sẽ giám sát các vật có giá trị hoặc tiền bạc của bạn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngăn ngừa cũng như giảm thiểu các tệ nạn xã hội như trộm cắp xảy ra với bạn. Với chế độ camera giám sát ngày đêm giúp bạn đảm bảo an ninh 24/24 tốt nhất. Có thể xem camera như một người bảo vệ không bao giờ ngủ.

Báo giá trọn bộ camera quan sát
Dịch vụ và báo giá trọn bộ camera quan sát

Camera chỉ cần mua một lần và bạn có thể theo dõi suốt đời mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Bạn có thể yên tâm mà quản lý. Bạn có thể xem camera tại cửa hàng hoặc văn phòng của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Tiết kiệm cho bạn một lượng thời gian kha khá để thực hiện những công việc quan trọng hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trọn bộ camera quan sát

Vị trí lắp đặt và thi công camera

Vị trí lắp đặt camera là một trong những yếu tố phổ biến ảnh hưởng đến chi phí giá trọn bộ camera quan sát, vì các vị trí ngoài trời cần có camera chuyên dụng cho môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, mức giá chênh lệch không nhiều, chỉ 100.000 – 500.000 đồng một camera so với hệ thống trong nhà. Như chúng ta đã biết camera ngoài trời được thiết kế với lớp vỏ ngoài cứng cáp, chắc chắn, có khả năng chống nước và bụi bẩn.

Xem thêm: Giải pháp lắp đặt camera cho thang máy

Độ phân giải của camera

Độ phân giải cũng làm thay đổi chi phí lắp đặt camera quan sát có thể dao động mức giá từ 300.000đ đến 1.000.000đ tùy từng dòng thiết bị. Tùy theo nhu cầu giám sát mà chúng ta lựa chọn cho phù hợp với túi tiền của mình.

Chất lượng ghi hình của camera

Chi phí lắp đặt giá trọn bộ camera quan sát có âm thanh dao động từ 500.000 – 2.000.000 đồng một camera, điều này còn phụ thuộc vào dòng thiết bị camera mà bạn đang lựa chọn. Vì vậy, cần xác định tại vị trí đặt camera có cần thu âm thanh hay không để tránh phát sinh dư thừa không mang lại hiệu quả.

Thời gian lưu trữ dữ liệu của camera

Cuối cùng là thời gian lưu trữ dữ liệu hình ảnh video của camera, đây cũng là yếu tố làm thay đổi chi phí lắp đặt camera quan sát khiến bạn phân vân nhất hiện nay. Vì có thể bạn sẽ phải bỏ ra từ 400.000 – 7.000.000đ để có thể nâng cấp ổ cứng hiện có của mình để có thể lưu trữ được nhiều hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trọn bộ camera quan sát
Lắp đặt thi công và báo giá trọn bộ camera quan sát

Ngoài ra, số lượng camera là một trong những yếu tố có thể làm tăng chi phí lắp đặt camera quan sát, mức chênh lệch có thể từ 750.000đ trở lên. Yếu tố này còn phụ thuộc vào việc bạn có nhu cầu lắp đặt với số lượng nhiều hay không và loại camera quan sát có đắt không?

Báo giá trọn bộ camera quan sát tại Solutech international

Lắp đặt camera quan sát tại nhà hiện nay đang là nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Bởi vậy, đơn vị Solutech International đã cung cấp dịch vụ thi công và báo giá trọn bộ camera quan sát tại nhà để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại Công ty TNHH Đầu tư  & Giải pháp Công nghệ Quốc tế, lắp đặt camera tại nhà có mức giá trung bình từ 999.000 – 2.999.000 đồng cho mỗi chiếc camera quan sát. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho gia đình mình một hệ thống camera quan sát.

Xem thêm: Lắp đặt camera giám sát xe

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0906.195.656

ĐT: (024) 7776.56.56 , Mobi: 0869 694 886

Email: info@thicongmanglan.com.vn

Website: https://thicongmanglan.com.vn/

Xem bản đồ chỉ đường tại đây

Bài viết liên quan

Những App Kiếm Tiền Online Uy Tín Các Ứng Dụng Nên Thử Ngay Hôm Nay

Những App Kiếm Tiền Online Uy Tín Các Ứng Dụng Nên Thử Ngay Hôm Nay

Đăng vào ngày: 24/06/2024

Mục lục chínhLợi ích của lắp đặt camera quan sátCác yếu tố ảnh hưởng đến giá trọn bộ camera quan sátVị trí lắp đặt và thi công cameraĐộ phân giải của cameraChất lượng ghi hình của cameraThời gian lưu trữ dữ liệu của cameraBáo giá trọn bộ camera quan sát tại Solutech international Trong thời đại […]

Xem thêm
Lời khuyên hữu ích về đầu tư đất nền

Lời khuyên hữu ích về đầu tư đất nền

Đăng vào ngày: 17/06/2024

Mục lục chínhLợi ích của lắp đặt camera quan sátCác yếu tố ảnh hưởng đến giá trọn bộ camera quan sátVị trí lắp đặt và thi công cameraĐộ phân giải của cameraChất lượng ghi hình của cameraThời gian lưu trữ dữ liệu của cameraBáo giá trọn bộ camera quan sát tại Solutech international Đầu tư đất […]

Xem thêm
No Image

Hoa hồng và rượu vang Sự hài hòa quyến rũ

Đăng vào ngày: 10/06/2024

Mục lục chínhLợi ích của lắp đặt camera quan sátCác yếu tố ảnh hưởng đến giá trọn bộ camera quan sátVị trí lắp đặt và thi công cameraĐộ phân giải của cameraChất lượng ghi hình của cameraThời gian lưu trữ dữ liệu của cameraBáo giá trọn bộ camera quan sát tại Solutech international Hoa hồng và […]

Xem thêm
Thu mua xe ô tô cũ Điểm đến xuất sắc cho chủ sở hữu muốn bán xe

Thu mua xe ô tô cũ Điểm đến xuất sắc cho chủ sở hữu muốn bán xe

Đăng vào ngày: 10/06/2024

Mục lục chínhLợi ích của lắp đặt camera quan sátCác yếu tố ảnh hưởng đến giá trọn bộ camera quan sátVị trí lắp đặt và thi công cameraĐộ phân giải của cameraChất lượng ghi hình của cameraThời gian lưu trữ dữ liệu của cameraBáo giá trọn bộ camera quan sát tại Solutech international Bạn đang sở […]

Xem thêm