Báo Giá Thi Công Điện Nhẹ Mạng Lan Khu Vực Hà Nội

Công dụng của Điện nhẹ mạng LAN  là gì?

Điện nhẹ mạng LAN sử dụng cho máy tính, máy in… ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các cá nhân, đơn vị. Vậy thi công điện nhẹ mạng LAN giá bao nhiêu? Địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công hệ thống điện nhẹ uy tín chất lượng nhất hiện nay là gì? CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ sẽ chia sẽ bài viết này cho các bạn.

Thi công điện nhẹ mạng LAN phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thi công điện nhẹ mạng LAN giá bao nhiêu là vấn đề được khách hàng quan tâm đầu tiên trước khi tiến hành lắp đặt. Mức giá thi công mạng có sự chênh lệch do đặc điểm mạng. Và do nhu cầu sử dụng của các đơn vị khi lắp đặt. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thi công mạng LAN bạn có thể tham khảo tại đây : https://thicongmanglan.com.vn/bao-gia/

Mức giá thi công phụ thuộc vào khối lượng vật tư sử dụng
Vật tư sử dụng trong quá trình thi công mạng LAN bao gồm các loại sau: Dây mạng, nút bấm mạng kết nối, hộp ghen nhỏ, các thiết bị kết nối khác… Hệ thống mạng LAN nào sử dụng nhiều vật tư chắc chắn mức chi phí thi công sẽ cao hơn so với các hệ thống mạng nhỏ, có số lượng vật thư thấp.

Những đơn vị có số lượng máy tính, thiết bị kết nối với mạng LAN ít thì số nút bấm mạng cần sử dụng nhỏ nên chi phí thấp. Ví dụ, đối với đơn vị cần sử dụng 4 nút bấm mạng so với đơn vị sử dụng 10 đến 12 nút bấm chắc chắn sẽ có chi phí thấp hơn. Ngoài ra, nếu các thiết bị nằm cách xa mạng tổng. Cần sử dụng lượng dây mạng nhiều. Chắc chắn chi phí lắp đặt mạng cũng tăng nhanh.

Thi Công Điện Nhẹ Mạng Lan
Thi Công Điện Nhẹ Mạng Lan

Mức giá thi công phụ thuộc vào kỹ thuật tiến hành

Thi công điện nhẹ mạng LAN giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào kỹ thuật tiến hành. Các trường hợp lắp đặt không cần đi ống ghen. Giá thi công 1 nút mạng dao động khoảng 60.000 đến 80.000 đồng/ nút. Đối với các trường hợp thi công mạng cần đi ống ghen. Chi phí lắp đặt 1 nút mạng khoảng 150.000 đến 160.000/ nút mạng (giá thời điểm hiện tại hoặc sẽ có thay đổi).
Bên cạnh đó, những công trình thi công điện nhẹ cần đục tường, khoan phức tạp chi phí khoảng 180.000 đồng/ nút mạng. Ngoài ra, kỹ thuật thi công mạng LAN ngoài trời sẽ có chi phí cao hơn so với mạng LAN trong phòng. Như vậy, kỹ thuật thi công càng phức tạp thì chi phí càng cao.

Chính vì thế, để có thể xác định được chính xác chi phí thi công điện nhẹ mạng LAN. Các đơn vị cần tiến hành khảo sát cụ thể. Ngoài ra, tùy theo các đơn vị lắp đặt khác nhau. Sẽ đưa ra mức chi phí thi công khác nhau. Những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín sẽ đưa ra mức giá thi công thấp hơn. Và chất lượng lắp đặt cao hơn so với các đơn vị thiếu chuyên nghiệp.

Quy trình thi công lắp đặt mạng LAN

Để tiến hành thi công mạng LAN. Các đơn vị sẽ tiến hành theo các quy trình cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu lắp đặt mạng LAN của khách hàng. Khách hàng có thể gặp trực tiếp. Các nhân viên của công ty hoặc liên hệ qua tổng đài tư vấn: 0906.19.56.56Zalo hoặc tới địa chỉ : Số 343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu. Đơn vị sẽ cho người khảo sát công trình cần lắp đặt. Những yêu cầu của khách hàng đề ra. Các đơn vị tiến hành khảo sát chi tiết. Sau đó lên kế hoạch cụ thể và dự trù mức chi phí chính xác nhất.

Bước 3: Nhân viên công ty tư vấn, lên kế hoạch thi công cụ thể sau đó thỏa thuận thống nhất với khách hàng phương án lắp đặt và chi phí thi công tốt nhất.

Bước 4: Đơn vị tiến hành thi công theo phương án được thỏa thuận

Bước 5: Sau khi thi công khách hàng tiến hành nghiệm thu hệ thống mạng LAN đã lắp đặt

Bước 6: Công ty tiến hành sửa chữa, bảo trì mạng theo đúng quy định đề ra.

Địa chỉ thi công mạng LAN giá rẻ, chất lượng

Thi công điện nhẹ mạng LAN giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào các đơn vị thi công, lắp đặt. Một trong những địa chỉ thi công mạng giá rẻ, chất lượng cao bạn có thể tham khảo đó là công ty :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

 ĐT: (024)77776.56.56 , Mobi: 0869 694 886

 Hotline: 0906.19.56.56 zalo 

 Website:  http://thicongmanglan.com.vn

Email: info@thicongmanglan.com.vn

Sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi khách hàng sẽ có được dịch vụ lắp đặt mạng với các ưu điểm vượt trội sau:

Công ty Giải pháp công Nghệ Quốc Tế chuyên thi công mạng LAN có chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài đối với người dùng cũng như đưa ra mức giá thi công ưu đãi hơn hẳn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Sau khi thi công, khách hàng được công ty tiến hành bảo trì, sửa chữa theo đúng quy định, thỏa thuận được đề ra.

Đội ngũ nhân viên tài năng, chuyên nghiệp với thái độ phục vụ nhiệt tình mang đến sự hài lòng và tin tưởng lâu dài cho khách hàng.

Mạng LAN do công ty lắp đặt được tiến hành nhanh chóng theo đúng tiến độ được thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị.

Chắc chắn, qua các chia sẻ trong bài viết bạn đã có thể trả lời chính xác được câu hỏi thi công điện nhẹ mạng LAN giá bao nhiêu, địa chỉ thi công mạng uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Để có thể có được hệ thống mạng LAN chất lượng, hoạt động ổn định với chi phí hấp dẫn thì công ty Công ty Giải pháp công Nghệ Quốc Tế là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Thi công mạng lan, lắp đặt mạng nội bộ RẺ NHẤT UY TÍN NHẤT
Ưu nhược điểm của các mô hình mạng LAN – Máy tính
Dịch vụ thi công mạng văn phòng tại Hà Nội – Máy tính
10 lỗi máy tính thường gặp và cách khắc phục
Có bao nhiêu kiểu kết nối mạng cơ bản?
Thi công mạng lan gia đình
Thi công mạng lan văn phòng Hà Nội
Thi công mạng lan gia đình Hà Nội

Bài viết liên quan

Những App Kiếm Tiền Online Uy Tín Các Ứng Dụng Nên Thử Ngay Hôm Nay

Những App Kiếm Tiền Online Uy Tín Các Ứng Dụng Nên Thử Ngay Hôm Nay

Đăng vào ngày: 24/06/2024

Mục lục chínhCông dụng của Điện nhẹ mạng LAN  là gì?Thi công điện nhẹ mạng LAN phụ thuộc vào nhiều yếu tốMức giá thi công phụ thuộc vào kỹ thuật tiến hànhQuy trình thi công lắp đặt mạng LAN Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc kiếm tiền trực tuyến đã trở thành một […]

Xem thêm
Lời khuyên hữu ích về đầu tư đất nền

Lời khuyên hữu ích về đầu tư đất nền

Đăng vào ngày: 17/06/2024

Mục lục chínhCông dụng của Điện nhẹ mạng LAN  là gì?Thi công điện nhẹ mạng LAN phụ thuộc vào nhiều yếu tốMức giá thi công phụ thuộc vào kỹ thuật tiến hànhQuy trình thi công lắp đặt mạng LAN Đầu tư đất nền là một trong những hình thức đầu tư phổ biến và được […]

Xem thêm
No Image

Hoa hồng và rượu vang Sự hài hòa quyến rũ

Đăng vào ngày: 10/06/2024

Mục lục chínhCông dụng của Điện nhẹ mạng LAN  là gì?Thi công điện nhẹ mạng LAN phụ thuộc vào nhiều yếu tốMức giá thi công phụ thuộc vào kỹ thuật tiến hànhQuy trình thi công lắp đặt mạng LAN Hoa hồng và rượu vang , 2 tượng trưng của sự sang trọng, tinh tế và […]

Xem thêm
Thu mua xe ô tô cũ Điểm đến xuất sắc cho chủ sở hữu muốn bán xe

Thu mua xe ô tô cũ Điểm đến xuất sắc cho chủ sở hữu muốn bán xe

Đăng vào ngày: 10/06/2024

Mục lục chínhCông dụng của Điện nhẹ mạng LAN  là gì?Thi công điện nhẹ mạng LAN phụ thuộc vào nhiều yếu tốMức giá thi công phụ thuộc vào kỹ thuật tiến hànhQuy trình thi công lắp đặt mạng LAN Bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô cũ và không biết phải làm gì với nó? Hoặc bạn đang […]

Xem thêm