Báo giá lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội

Lắp đặt camera giám sát là một khâu rất quan trọng để định hình thành một hệ thống camera an ninh chuyên nghiệp, tối ưu, an toàn và thẩm mỹ lại cho không gian của bạn. Báo giá lắp đặt camera giám sát, Công Ty TNHH Tư Vấn & Giải Pháp Quốc Tế xin gửi tới quý khách hàng báo giá lắp đặt camera giám sát để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình…

Báo giá lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội
Báo giá lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội

Vì sao nên lắp đặt camera giám sát?

 • Giúp nâng cao tính an toàn, đảm bảo an ninh.
 • Mọi hoạt động có thể được quan sát từ điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet từ bất kỳ đâu.
 • Khi bạn lỡ gặp trường hợp mất cắp, mất mát tài sản cá nhân, tại nơi làm việc. Nếu có lắp đặt camera sẽ giúp tăng cao khả năng tìm kiếm và bắt được phạm vi chính xác nhất, nhanh nhất.
 • Đặc biệt, đối với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ thì camera giám sát là một mắt xích hữu ích.

Tiêu chí khi chọn camera giám sát

Chọn độ phân giải

Việc chọn theo độ phân giải của Camera cũng quyết định rất nhiều đến độ sắc nét của Camera. Thông thường, việc máy ảnh có lấy nét hay không là một biến số của cảm biến và độ phân giải của máy ảnh. Máy ảnh có độ phân giải càng cao thì càng có nhiều điểm ảnh hơn.

Chọn camera có dây hoặc camera không dây

Camera có dây (Camera Analog) có thể dễ dàng lắp đặt với mô hình Analog cắm vào và chạy ngay. Độ ổn định 100%, Camera có dây được sạc khoảng 99%. Độ sắc nét được tính là 100%, camera có dây được tính là khoảng 60%. Giá thành của một mắt camera có dây thường rơi vào khoảng 3 triệu. Nó được lắp đặt bằng cách nối 2 dây nguồn vào dây tín hiệu của Camera.

Camera lắp đặt không cần dây, có thể dễ dàng thiết lập nhiều tính năng mà không cần đi dây . Nó có khả năng di chuyển đến đúng vị trí mà bạn muốn. Hoặc có thể xoay trái xoay phải, lên xuống và quan sát khu vực cần thiết. Bên cạnh đó, tính năng âm thanh hai chiều có thể tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng và mang tính thẩm mỹ cao.

Chọn dải tiêu cự của camera

Việc chọn tiêu cự camera chính là một việc vô cùng quan trọng trong quan sát của bạn. Thông thường, nếu bạn lắp ở văn phòng, cửa hàng nhỏ thì không cần quan tâm đến tiêu cự. Nếu cần nhìn rõ vật gì, xa hay gần thì lắp 1 camera nhưng 1 góc rất rộng,… tức là trong trường hợp đặc biệt, tiêu cự camera rất quan trọng.

Xem thêm: Báo giá thi công mạng lan Hà Nội

Quy trình lắp đặt camera giám sát

Quy trình lắp đặt camera giám sát

Solutech xin giới thiệu đến quý khách hàng quy trình lắp đặt hệ thống camera quan sát:

 • Bước 1: Khảo sát các vị trí cần lắp đặt Camera.
 • Bước 2: Đo tín hiệu và số lượng dây tín hiệu cần sử dụng khi lắp đặt.
 • Bước 3: Tư vấn khách hàng lắp đặt camera đúng cách để quan sát những vị trí thích hợp nhất. Cụ thể, hãy lắp đặt nó ở vị trí không bị ngược sáng; không có mưa, không có ánh sáng bị chiếu, mục đích lắp cam…. Đồng thời xác định các góc nhìn tốt để có thể chọn được các loại camera phù hợp.
 • Bước 4: Đưa ra giải pháp về số lượng và loại camera cần sử dụng.
 • Bước 5: Thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt camera và tuyến camera.
 • Bước 6: Tiến hành thi công lắp đặt camera quan sát.
 • Bước 7: Thiết lập host, IP để khách hàng có thể xem qua internet, qua điện thoại di động.
 • Bước 8: Sau khi hoàn thành việc lắp đặt camera quan sát, yêu cầu khách hàng kiểm tra lại tình trạng của hệ thống. Cuối cùng là hướng dẫn bàn giao cách sử dụng hệ thống camera quan sát cho khách hàng.

Báo giá lắp đặt camera giám sát

Mức giá hay báo giá lắp đặt camera giám sát sẽ được dựa theo kỹ thuật tiến hành. Dưới đây là quy trình báo giá lắp đặt camera giám sát ở Hà Nội tại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ:

 • Lên phương án tư vấn các loại camera giám sát phù hợp với nhu cầu hiện tại và có khả năng mở rộng. Lên phương án thi công, lắp đặt.
 • Lập bảng báo giá chi tiết chủng loại, thiết bị và số lượng camera cần thiết.
 • Lập bảng báo giá các hạng mục triển khai hệ thống camera giám sát: Thiết bị, nhân công, vật tư.
 • Gửi báo giá qua email sớm nhất.

Nếu bạn chưa am hiểu nhiều về camera quan sát và không thể tự lắp đặt camera tại nhà hoặc bạn đang có nhu cầu di dời camera đến các khu vực khác thì hãy tham khảo dịch vụ thi công lắp đặt camera giám sát của Solutech nhé!

Xem thêm: Báo Giá Thi Công Điện Nhẹ Mạng Lan Khu Vực Hà Nội

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0906.195.656

ĐT: (024) 7776.56.56 , Mobi: 0869 694 886

Email: info@thicongmanglan.com.vn

Website: https://thicongmanglan.com.vn/

Xem bản đồ chỉ đường tại đây

Bài viết liên quan

Rượu Vang Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Rẻ

Rượu Vang Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Rẻ

Đăng vào ngày: 20/05/2024

Mục lục chínhVì sao nên lắp đặt camera giám sát?Tiêu chí khi chọn camera giám sátChọn độ phân giảiChọn camera có dây hoặc camera không dâyChọn dải tiêu cự của cameraQuy trình lắp đặt camera giám sátBáo giá lắp đặt camera giám sát Trong thời đại ngày nay, việc thưởng thức rượu vang nhập khẩu […]

Xem thêm
Khám Phá Vẻ Đẹp Tinh Tế của Rượu Vang Nho

Khám Phá Vẻ Đẹp Tinh Tế của Rượu Vang Nho

Đăng vào ngày: 20/05/2024

Mục lục chínhVì sao nên lắp đặt camera giám sát?Tiêu chí khi chọn camera giám sátChọn độ phân giảiChọn camera có dây hoặc camera không dâyChọn dải tiêu cự của cameraQuy trình lắp đặt camera giám sátBáo giá lắp đặt camera giám sát Rượu vang nho là một trong những loại đồ uống được yêu […]

Xem thêm
Cách chọn in thiệp mời đẹp và ấn tượng

Cách chọn in thiệp mời đẹp và ấn tượng

Đăng vào ngày: 18/05/2024

Mục lục chínhVì sao nên lắp đặt camera giám sát?Tiêu chí khi chọn camera giám sátChọn độ phân giảiChọn camera có dây hoặc camera không dâyChọn dải tiêu cự của cameraQuy trình lắp đặt camera giám sátBáo giá lắp đặt camera giám sát Hướng dẫn cách chọn in thiệp mời đẹp và ấn tượng: chọn […]

Xem thêm
In giấy khen cho học sinh: Ý nghĩa và cách làm đẹp

In giấy khen cho học sinh: Ý nghĩa và cách làm đẹp

Đăng vào ngày: 17/05/2024

Mục lục chínhVì sao nên lắp đặt camera giám sát?Tiêu chí khi chọn camera giám sátChọn độ phân giảiChọn camera có dây hoặc camera không dâyChọn dải tiêu cự của cameraQuy trình lắp đặt camera giám sátBáo giá lắp đặt camera giám sát In giấy khen là cách thể hiện sự động viên và khích […]

Xem thêm